Chính sách bán hàng Sun Grand City New An Thới Phú Quốc

Sun Grand City New An Thới Phú Quốc hiện đang là tâm điểm của thị trường bất động sản phía nam, nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Chi tiết hơn về tiềm năng sinh lời, chính sách bán hàng Sun Grand City New An Thới sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể với các bạn trong bài viết dưới đây. 

Chính sách bán hàng Sun Grand City New An Thới từ CĐT

Chúng tôi vô cùng vinh hạnh khi được tiếp tục gửi đến các khách hàng của mình những thông tin được cập nhật mới nhất về chính sách bán hàng của chủ đầu tư Sun Group với dự án dự án New An Thới Phú Quốc. Chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi, tiến độ thanh toán linh hoạt, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu bất động sản để ở và kinh doanh. Khách hàng nhận được gì khi đầu tư vào Sun Grand City Nam Phú Quốc?

  • Chiết khấu Trừ trực tiếp vào giá bán.
  • Thanh toán sớm 95% nhận thêm chiết khấu.
  • Ngân hàng hỗ trợ vay vốn.
  • Hỗ trợ lãi suất ưu đãi 0%.
  • Tặng voucher trải nghiệm trong hệ thống Sun Group.
  • Hình thức sở hữu: đất ở lâu dài. 

Ưu đãi chiết khấu siêu khủng mà chủ đầu tư Sun Group đưa ra cho các khách hàng nhanh chân đặt gạch vào dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc:

  • Chiết khấu ngay 250 triệu đồng cho khách hàng đặt cọc nguyện vọng trong tháng 7/2019, giảm trừ trực tiếp vào giá bán. 
  • Chiết khấu đặc biệt dành cho khách hàng có hộ khẩu Kiên Giang. 
  • Chiết khấu thẻ SOL: dành cho các khách hàng đã từng mua sản phẩm của Sun Group. 

Sun Grand City New An Thới mảnh ghép còn thiếu của Phú Quốc

Ưu đãi khủng, chủ đầu tư Sun Group luôn muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất dành cho các khách hàng và nhà đầu tư của mình. Vì thế, nếu bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội vàng trong năm với dự án Sun Grand City Nam Phú Quốc thì đừng ngần ngại dốc hầu bao ngay thôi. 

Sun Grand City New An Thới là mảnh ghép cho phần còn thiếu tại Nam Đảo. Với vị trí tâm điểm kết nối, Sun Grand City Nam Phú Quốc chính là dự án lý tưởng dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình bất động sản ở trung tâm, thuận lợi cho giao thương buôn bán và cũng là tài sản tích lũy, kế thừa với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai.

Với những tiềm năng không thể bỏ qua, Khu đô thị Sun Group New An Thới Phú Quốc xứng đáng là dự án vừa có thể đầu tư thu hồi vốn nhanh, vừa có thể là môi trường sống lý tưởng cho những cư dân tinh hoa đảo ngọc, vừa có thể là địa điểm khai thác kinh doanh đem lại thịnh vượng.

Nếu bạn muốn trở thành cư dân của kiệt tác nghỉ dưỡng thiên đường đảo Ngọc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được cập nhật thông tin về dự án Sun Group New An Thới tại Phú Quốc sớm nhất.