Tắt[X]

CHUNG CƯ THE WINGS – ĐÚNG NGHĨA CÂN BẰNG CUỘC SỐNG VÀ SỨC KHỎE

Chung cư The Wings được quy hoạch với tính chất là khu căn hộ cao cấp, dịch vụ thương mại tổng hợp hiện đại, phát triển đô thị thông minh tiêu chuẩn đô thị loại 1 với những khu chức năng cấp đô thị: Khu công trình công cộng, khu công viên cây xanh, sinh thái và vui chơi giải trí, khu  trung tâm văn hoa, dịch vụ, trung tâm thương mại, tổ chức sự kiện,..

GIỚI THIỆU DỰ ÁN THE WINGS – GAMUDA GARDENS

Ngoài những chức năng phục vụ đô thị lõi còn có những khu chức năng cấp khu đô thị chất lượng cao, trong đó bảo tồn và phát huy các không gian làng hiện hữu, nhằm tạo môi trường sống đạt được các tiêu chí văn hóa – sinh thái và văn minh.

Chung cư gamuda garden định hướng quy hoạch không gian kiến trúc cảnh quan theo mô hình “đô thị nén” với mật độ xây dựng và hệ số sử dụng đất đạt tiêu chuẩn tối đa, sử dụng hỗn hợp đất đai để phát triển các khu vực đa chức năng nhằm khuyến khích, tạo điều kiện cho người dân, công nhân sinh hoạt, đi làm việc bằng cách đi bộ, xe đạp và sử dụng giao thông công cộng.

MÔI TRƯỜNG SỐNG LÝ TƯỞNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Đặc biệt lợi dụng được công viên Yên Sở có nhiều cây xanh và thoáng, ở giữa là những chung cư trọc trời như một bức tranh phong thủy giữa thành phố Hà Nội. Gamuda Central có khu trung tâm mua bán hàng đầu, các văn phòng hạng A, khu vui chơi giải trí tốt nhất, khu ẩm thực, khu kinh doanh,…Tạo ra một thành phố thu nhỏ  trong Gamuda City Yên Sở tạo ra môi trường sống quá lý tưởng cho khách hàng khi đến Swing Gamuda City.

The Wings dự án được quy hoạch tổng thể bài bản ngay từ đầu với nét kiến trúc đặc trưng nhà cao cấp kết hợp cùng nét đặc trưng xanh, sạch, hài hòa. Dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn hảo mang lại không gian, môi trường sống đẳng cấp cho cư dân.