Chung cư Vinhomes Mễ Trì- chung cư vạn người mê

Hầu hết mọi người khi tìm nơi để an cư lâu dài đều hướng đến những không gian thoải mái rộng rãi, môi trường sống trong. Nhưng trong những năm gần đây dưới tình hình ô nhiễm khói bụi gia tăng tại Hà Nội. Chủ đầu tư đã mang đến một không gian yên tĩnh mơ mộng trong lành giữa lòng thủ đô chung cư Vinhomes Mễ Trì. Dự  án đem đến những góc nhìn mới chưa từng có trên thị trường, góc nhìn về giá bán cao cấp những giá bán lại cực kì hợp lý.

vinhomes-metri

Vinhomes Mễ Trì vị trí vạn người mê

Vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến sức hấp dẫn của bất kì dự án bất động sản nào. Tọa lạc tại của ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội.  Khu đô thị Vinhomes Mễ Trì không hổ danh là dự án đẳng cấp, hiện lên như ngôi sao sáng chói lóa tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.

Từ dự án, quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm văn hóa – kinh tế – chính trị lớn bậc nhất tại cửa ngõ thủ đô Hà Nội. Cụ thể, cư dân tương lai của khu đô thị Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ rất thuận lợi khi di chuyển đến:

-Trung tâm hội nghị Quốc Gia
-Viện bảo tàng Hà Nội
-Sân vận động Mỹ Đình
-Big C Thăng Long
-Vincom Nguyễn Chí Thanh
-Trường đại học lao động – xã hội…

Nhờ có những điều kiện thuận lợi như vậy mà dự án được khách hàng quan tâm rất nhiều. Bạn và người thân trong gia đình cũng sẽ thừa hưởng trọn vẹn những thuận lợi từ vị trí mà dự án mang lai.

Con cái đến trường học rất nhanh và an toàn, cha mẹ quý vị nếu cần đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe cũng không phải di chuyển quá xa.

Hơn thế, đối với những nhà đầu tư thông minh và am hiểu thị trường, họ nhìn thấy tiềm năng từ lợi thế vị trí của dự án Vinhomes Mễ Trì.

Khi sở hữu căn hộ đẳng cấp tại dự án, quý đầu tư còn có thể hưởng lợi từ tiềm năng cho khách hàng và cho thuê. Trong trường hợp khách hàng muốn bán kiếm lời thì cũng sẽ nhận được nguồn lợi nhuận vô cùng

Đa dạng phong phú

Với loại hình nhà ở chung cư này, chủ đầu tư hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, nhưng tập trung chủ đạo vào phân khúc khách hàng có tầm tài sản vừa và nhỏ. Mang đến cơ hội cho người trẻ có khả năng sở hữu cho mình ngôi nhà mơ ước với đầy đủ tiện nghi của cuộc đời mình.

Không chỉ vậy tận dụng tối đa lợi thế vị trí, chủ đầu tư Vingroup đã mang đến khu đô thị những sản phẩm hấp dẫn nhất thị trường gồm: biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ đa năng… Do vậy, quý nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lựa chọn khi mong muốn sở hữu những sản phẩm đẳng cấp nhất tại dự án Vinhomes Mễ Trì.