Tắt[X]

Condotel Scenia bay Nha Trang – đầu tư vừa túi tiền, lợi nhuận khủng

Condotel là một trong những kênh đầu tư được ưa chuộng trong vài năm gần đây khi vừa giải quyết được bài toán sở hữu bất động sản, gia tăng tài sản và tối đa tỷ suất sinh lời. Hiện trong số những dự án condotel sáng giá trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, phải kể đến dự án Scenia bay đang rất được quan tâm nhờ mức đầu tư hợp lý, chính sách bán hàng, cho vay vốn không lãi suất cho đến khi bàn giao nhà, cam kết lợi nhuận cũng như cam kết mua lại với giá trị hấp dẫn.

Đầu tư vào căn hộ condotel Scenia bay, khách hàng chỉ cần có trong tay 360 triệu đồng tương đương với 30% giá trị căn hộ từ 1,2 tỷ đồng. 70% giá trị căn hộ còn lại sẽ có ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn từ thời điểm ký hợp đồng cho đến khi bàn giao nhà. 360 triệu đồng là một số tiền không quá lớn đối với thu nhập của nhiều gia đình trẻ hiện nay, với nguồn lợi nhuận thu về ổn định từ 132 triệu mỗi năm từ chương trình cho thuê căn hộ Condotel, đây chắc chắn là kênh đầu tư tốt để bắt đầu gia tăng tài sản tích lũy.

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai còn có cam kết lợi nhuận từ chương trình cho thuê căn hộ condotel Scenia bay trong 8 năm đầu với 11% giá trị căn hộ mỗi năm. Khách hàng sẽ nhận được chứng thư bảo lãnh thanh toán của ngân hàng cho chương trình này.

Không chỉ vậy, khách hàng còn được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí tại khách sạn căn hộ của Scenia bay. Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng đến 15 đêm nghỉ này sẽ được chủ đầu tư thanh toán 20 triệu đồng mỗi năm kể từ khi bàn giao.

Scenia bay Nha Trang với quy mô 40 tầng, được xây dựng trên diện tích rộng tới 7.661 m2 tại số 25-26 Phạm Văn Đồng, thành phố Nha Trang. Dự án sẽ cung cấp ra thị trường 704 căn hộ condotel, 270 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao. Khác với các dự án condotel trên thị trường, Scenia bay xác lập quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho gia chủ khi mua căn hộ condotel.