Đến với biệt thự Vinhomes Green Bay, bạn sẽ nhận được điều gì?

Một dự án khi được cho ra mắt người ta sẽ xét đến các khía cạnh của nó về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích hay mặt bằng thiết kế. Từ các mặt đó có thể quyết định đến sự thành công hay không thành công của một dự án. Trong sự bão hòa về thị trường bất động sản như hiện nay, biệt thự Vinhomes Green Bay nổi lên như một hiện tượng mới của trong giới đầu từ và các chuyên gia. Đây là dự án được đánh giá rất cao về những tài nguyên có một không hai mà nó đang sỡ hữu.

Biệt thự Vinhomes Green Bay sỡ hữu vị trí “độc nhất vô nhị”

Dựa án được xây dựng tại phường Mễ trì , Quận Nam Từ Liêm. Biệt thự Vinhomes Green Bay được đánh giá là một trong những vị trí vàng của Thủ đô Hà Nội. Nằm về phía Tây của thành phố, đây là khu vực có nhịp độ phát triển bậc nhất của Thủ đô với hệ thống cơ sở vật chất phát triển thuận lợi, nơi tập trung của các khu dân cư đông đúc và các trung tâm thương mại của Thủ đô. Mặt khác đây cũng là nơi sở hữu các khu đô thị bậc nhất với chất lượng cuộc sống con người ở mức cao.

Hơn nữa, vị trí này cũng được xem là nằm trên con đường huyết mạch đi vào trung tâm thành phố và đi ra ngoại thành. Trong khi đó, bạn chỉ mất khoảng vài chục phút để đi đến các khu vực trong điểm của thành phố như Hồ Hoàn Kiếm và phố đi bộ. Mất khoảng 30 phút để đi đến cảng sân bay quốc tế Nội Bài. Với hệ thống giao thông thuận tiện như thế này, dự án biệt thự Vinhomes Green Bay trong tương lai khi cho ra mắt chắc hẳn sẽ thu hút rất nhiều đối tượng.

vinhomes Green Bay Mễ Trì4

Biệt thự Vinhomes Green Bay sỡ hữu hệ thống tiện ích đa dạng, phong phú

Với mục đích cung cấp cho con người một không gian sống xanh, sạch. Biệt thự Vinhomes Green Bay luôn mang đến các tiện ích gắn liền với tự nhiên và góp phần bảo vệ môi trường sống. Như hệ thống cây xanh, hồ nước, sử dụng năng lượng tái tạo cũng như các thiết bị công nghệ thông minh góp phầ bảo vệ môi trường. Với cuộc sống tiện ích và hiện đại như thế này, biệt thự Vinhomes Green Bay chắc hẳn sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn của bạn.