Điểm mạnh của chung cư Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc

Bất kể dự án bát động sản nào cũng có điểm mạnh và điểm yế.  Và cái tên chung cư Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc đầy tâm huyết của tập đoàn Sun Group triển khai tại An Thới cũng không là ngoại lệ. Đây là một dự án đẳng cấp bậc nhất Phú Quốc. Tuy nhiên bên cạnh đó dự án vẫn có những góc khuất nhất định mà nhà đầu tư nên nhìn nhận một cách khách quan nhất để tiếp cận với dự án an toàn và đầu tư đúng đắn, qua bài viết này.

sun group địa trung hai

Sự cam kết uy tín của chủ đầu tư

Sau 10 năm bước chân vào thị trường bất động sản Việt Nam, Sun Group đã khẳng định hình ảnh của mình trong lòng khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng nhất đẳng cấp nhất. Thông qua hàng loạt dự án tên tuổi, đẳng cấp: Bà Nà Hills, Sun World, Fansipan Legend hay Sun World Hạ Long … là những dự án mà khi nhắc đến chắc chắn không chỉ nhà đầu tư mà bất kỳ người dân việt nam nào cũng có thể biết.

Và một lần nữa chủ đầu tư Sun Group mang đến những làn sóng mới tại Phú Quốc với chung cư Địa Trung Hải Phú Quốc hình thành và triển khai mạnh mẽ, với sức hấp dẫn của chủ đầu tư thì tên tuổi của dự án sẽ vượt qua giới hạn địa lý tại Phú Quốc, bên cạnh đó thì Đặc khu kinh tế cũng  raira một phạm vi đầu tư lớn hơn, mở rộng đầu tư với cả những nhà đầu tư nước ngoài.

Vị trí vàng mười tại chung cư Sun Group Địa Trung Hải Phú Quốc

Tọa lạc ngay chân nhà ga đi cáp treo hòn Thơm và cũng là trái tim của đảo Ngọc Nam Phú Quốc của tập đoàn Sun Group. An thới vốn từ lâu đã được coi là trung tâm du lịch và nghỉ dưỡng của Phú Quốc khi sở hữu nhiều giá trị tự nhiên hiếm có và cực kỳ hấp dẫn, phải kể đến đầu tiên chính là: bãi biển đẹp, đầy nắng như:

Bãi Kem hay Bãi Sao… ngoài ra tại nam Phú Quốc cũng là địa điểm duy nhất có thể cho du khách nhìn ngắm Biển Đông và Vịnh Thái Lan, đón nắng 2 biển, đón gió 2 mùa chính bởi vậy gần như tại đây mọi dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Condotel Địa Trung Hải cho phép nhà đầu tư khai thác 300 ngày/ năm, thực sự là một lợi thế.

Điểm nhấn tiếp theo cần được nhắc đến về vị trí địa lý chính là dự án chung cư Địa Trung Hải  Phú Quốc mối liên hệ của dự án với nhiều cái tên khác: Sun Premier Kem Beach, Sun World Hòn Thơm, Casino Hòn Thơm hay dự án Cáp treo Hòn Thơm … ngoài ra từ dự án tới trung tâm Phú Quốc nơi mọi nhu cầu về xã hội hay hành chính cũng chỉ tiêu tốn 15 phút di chuyển, tất cả mọi điều ấn tượng về vị trí dự án đều có.