Dự án Vinhomes Green Bay – Thiên đường giữa lòng Hà Nội

Được cho ra mắt ngay tại thời điểm mà hàng loạt các dự án bất động sản về chung cư nhà ở khác cung được xây dựng tại khu vực Hà Nội. Với những tiềm năng sẳn có của mình Vinhomes Green Bay đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các chuyên gia trong giới đầu tư và người dân.

Có thể nói những điều khác biệt luôn luôn làm nên những điều đặc biệt. Điều đấy luôn rất đúng với Vinhomes Green Bay, khi mà những chung cư khác luôn chú trọng khai thác vào kiến trúc vào công nghệ hiện đại thì Vinhomes Green Bay lại mang đến cho mọi người một cảm giác gần gũi và thoải mái trong môi trường sống tự nhiên giữa lòng thủ đô Hà Nội.

vinhomes-green-bay7

Vinhomes Green Bay thu hút bởi kiến trúc độc đáo

Vinhomes Green Bay được thiết kế với 3 tòa tháp, có chiều coa từ 34 tầng đến 36 tầng, tổng thế tất cả có 760 căn hộ, trong đó có 3 tầng hầm để ô tô, các tầng hầm khác để xa máy. Có các tầng với dịch vụ bảo vệ và các dịch vụ khác như trung tâm thương mại, khu sân vườn bao quanh và khu tập Gym, thể thao trong nhà.

Điều đặc biệt ở đây chính là khu bể bơi trong nhà được xây dựng hiện đại để phục vụ cho người sử dụng. Hãy thử tưởng tượng xem, vào những ngày hè nóng bức được ngâm mình trong làn nước mát lạnh thì chẳng còn điều gì bằng. Bước vào bên trong căn hộ, bạn sẽ như bướ vào thế giới với đầy đủ tiện nghi, diện tích căn hộ rộng rãi thoáng mát với đầy đủ các phòng chức và các thiết bị tiện nghi phục vụ cho cuộc sống.

Vinhomes Green Bay thu hút với cuộc sống hoàn toàn tự nhiên

Nếu phải nhắc đến điều đặc biệt ở Vinhomes Green Bay, tối sẽ lựa chọn đến màu xanh của nó. Một màu xanh nổi bật lên hẳn cuốc sống ngoài kia, khi mà tất cả là khói bụi và ô nhiễm thì Vinhomes Green Bay lại mang đến cho bạn một không khí hoàn toàn khác hẳn với màu xnah của cây cỏ của đất trời và của nước. Các căn hộ ở đây cũng được xây dựng để có thể tận dụng tối đa lượng ánh sáng và không khí tự nhiên. Mọi thông tin quý khách hàng cập nhật tại website: http://vinhomes-metri.info/