Tắt[X]

Dự án paragon tower phạm hùng sở hữu đủ 3 yêu tố của một căn hộ cao cấp.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều dự án chung cư được xây dựng và cũng có rất nhiều trong số đó được quảng cáo là chung cư căn hộ cao cấp, tuy nhiên rất ít trong số các dự án được quảng cáo là căn hộ cao cấp đó thực sự có đủ các yếu tố của một chung cư cao cấp thực sự. Là dự án thuộc vào số ít dự án có được đủ 3 yếu tố của một căn hộ cao cấp, chính vì vậy dự án paragon tower phạm hùng ngay khi được ra mắt đã được rất nhiều khách hàng để tâm đến.

Sở hữu những căn hộ được thiết kế sang trọng tới từng chi tiết và không kém phần thông minh.

Đầu tư được tư vấn phong cách thiết kế bởi các bộ phận đến từ Singapore, công ty dự án đưa style phong cách thiết kế sắc sảo, phóng khoáng đôi nhưng vẫn tinh tế và sắc sảo và chú ý mang đến tính tiện dụng.

Nhân tố căn hộ thông minh được thể hiện gần vào cơ hội sắp xếp không gian sống tại từng căn hộ hướng đến mục đích để cho các khu vực sinh hoạt rộng, thoáng để gia đình thuận tiện trong những công việc bố trí nội thất. ngoài ra, những căn hộ sau đây đều trang bị technology auto với những dòng thiết bị thông thái đc tham gia trực tiếp với điện thoại cảm ứng thông minh di động hoặc chiếc máy tính bảng. gia đình hoàn toàn có thể điều khiển và tinh chỉnh toàn bộ năng lượng, âm thanh, hình ảnh… trên căn hộ của chính bản thân mình chỉ bằng làm công việc ấn nút giản dị.

Được trang bị một khuân viên cây xanh rộng lớn.

Điểm đặc biệt của không ít căn nhà về sau là hội tụ đủ 3 tiêu chuẩn ở sắc sảo có xanh – sang trọng – thông minh, Xu thế nổi bật tại Thị trường địa ốc hiện nay.
Theo đó, dự án paragon tower phạm hùng gây tuyệt vời bởi không gian xanh chỉ chiếm đến 65% diện tích S bề mặt tầng đế cùng với cây xanh and bể bơi lội vô cực. gồm không gian xanh này có thể thấy từ tất cả vị trí phía bên trong tòa chủ trải dọc qua khối hệ thống cửa kính, tường kính tấm kéo dài. ngoài cây cỏ and bể bơi ở khu vực tầng đế, cộng đồng cư héc-ta noi paragon còn có 2 khu vườn treo tại tầng giữa and tầng thượng bao gồm khả năg điều chỉnh không khí & tăng thêm không gian thoải mái cho cư dân.

Tạo ra cú “hat-trick” dự án paragon tower phạm hùng là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực Cầu Giấy sở hữu đủ các yếu tố của một dự án chung cư căn hộ cao cấp, và được khách hàng rất yêu thích.