Khám phá cuộc sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì có gì hấp dẫn?

Không phải dự án nào cũng nhận được nhiều sự đánh giá cao đến từ các chuyên gia cũng như phía người dân. Là một trong những dự án thuộc Tập đoàn VinGroup, một trong những tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực chung cư bất động sản tại khu vực phía Tây. Ngay khi mới cho ra mắt Vinhomes Green Bay Mễ Trì đã gây nên một chấn động không hề nhỏ đối với thi trường này.

Được cho ra mắt trong thời kỳ mà sự đổ bộ của hàng loạt của các dự án về bất động sản thuộc lĩnh vực chung cư nhà ở đã gây nên sự bão hòa trong thị trường này. Với hàng loạt các khu chung cư được xây dựng lên, đã làm cho đây trở thành một trong những thị trường buôn bán sôi động nhất cả nước.

vinhomes Green Bay Mễ Trì5

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Siêu phẩm vị trí “ Kim cương”

Tọa lạc ngay tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, là nơi có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và phát triển bấc nhất, đồng thời đây cũng là khu vực có phố xá sôi động và náo nhiệt. Bên cạnh là hệ thống các tuyến đường quan trọng đi ngang qua. Với Vinhomes Green Bay Mễ Trì, đây chắc hẳn là đúng bởi những gì mà dự án này đang sỡ hữu đã chứng tỏ quy mô và chất lượng tầm cỡ của nó.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang được xây dựng trên khu vực theo quy hoạch của trung tâm thành phố. Có vị trí gần các trung tâm thương mại lớn và các khu dân cư đông đúc, đồng thời là các công trình công cộng khác. Có thể nói với vị trí “ Kim cương” này, trong tương lại khi được đưa vào sử dụng, đây sẽ là một trong những dự án mang tầm cỡ quốc gia.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Siêu phẩm về tiện ích

Với tiêu chí cung cấp cho con người một cuộc sống đầy đủ và tiện ích trong đời sống tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì, dự án đã tích hợp hơn hàng trăm hệ thống tiện ích trong không gian sống của mình. Nổi bật như các tiện ích về thư giãn, phục vụ về cuộc sống tinh thần của con người như: công viên, vườn hoa, quảng trường điêu khắc, thác nước, khu BBQ, nhà hàng, quán Café. Tất cả những điều bạn cần đều có trong Vinhomes Green Bay Mễ Trì, thế nên sự lựa chọn với dự án này sẽ không bao giờ là sai lầm.