Khám phá thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì được biết đến là dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam nói chung và tại Từ Liêm nói riêng, dự án này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lần đầu tiên tại Việt nam xuất hiện một khu chung cư hiện đại, tiện nghi mà không kém phần hòa hợp với thiên nhiên.

Dự án này hướng theo xu hướng bảo vệ và gần gũi với môi trường, là những gì mà Tập đoàn Vingroup muốn mang đến cho người sử dụng mà một trong những điều làm nên sự nổi bật của dự án chính là thiết kế biệt thự liền kề tại Vinhomes Green Bay.

Chủ đầu tư của dự án Vinhomes Green Bay

Dự án Vinhomes Green Bay được đầu tư bởi thương hiệu có tiếng trên thị trường bất động sản đó là Tập đoàn bất động sản về chung cư nhà ở VinGroup. Tập đoàn này được biết đến bởi hàng loạt các dự án mà họ đầu tư thành công trước đó như: chuỗi hệ thống căn hộ Vinhomes, Royal City hay Timecity.

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì hiện nay là dự án chung cư do Tập đoàn này đầu tư và hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những người khó tính nhất. Với uy tín của một thương hiệu bất động sản lâu đời, có tiếng, dự án sẽ được bảo đảm tuyệt đối về chất lượng cũng như tiến độ thi hành dự án. Vinhomes Green Bay trong tương lai sẽ là tòa tháp xanh giữa lòng Thủ đô, là sự liên kết tuyệt vời giữa cuộc sống xanh với bản hòa ca thiên nhiên.

vinhomes-green-bay4

Tiện ích tuyệt vời mà biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì mang lại

Cư dân tại Vinhomes Green Bay sẽ được tận hưởng một cuộc sống xanh cộng với các dịch vụ tiện ích hiện đại. Điểm dự án mang đến ngạc nhiên cho cư dân này,  chính là thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay với không gian sống hiện đại cùng và giao hòa với thiên nhiên.

Ngoài ra, tại cuộc sống bên trong biệt thự khách hàng có thể điều khiển tất cả các thiết bị điện tử trong nhà thông qua chiếc điện thoại thông minh của bản thân, điện được cung cấp bởi năng lượng mặt trời cho cả tòa chung cư, góp phần bảo vệ môi trường xanh – sạch  – đẹp. Bởi vậy có thể nói rằng đến với thiết kế biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì, bạn sẽ được trải nghiệm một cuộc sống đích thực.