Không gian sống xanh tại chung cư Vinhomes Mễ Trì Green Bay

Được kiến tạo và xây dựng  tại khu vực Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì Green Bay nằm trong chuỗi quy hoạch các đô thị, chung cư hiện đại bậc nhất của thành phố. Cũng là một trong những dự án nằm trong chuỗi các công trình bất động sản của VinGroup, có thể nói chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một dự án chug cư nhà ở sẽ làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Với Chung cư Vinhomes Green Bay, bạn sẽ cảm nhận được sự giao hòa giữa nét hiên đại và thiên nhiên thuần túy.

Tổng thể căn hộ hiện đại của Chung cư Vinhomes Green Bay

Nhắc đến dự án chung cư Vinhomes Mễ Trì Green Bay, ta không thể không nhắc đến chuỗi những căn hộ là niềm mơ ước của biết bao nhiều con người. Được thiết kế theo phong cách sang trọng, quý phải theo hơi hướng của các căn hộ Phương Tây. Chung cư Vinhomes Green Bay mang đến một cảm giác của một kiến trúc đẳng cấp thượng lưu và hiện đại.

Toàn bộ nội thất ở bên trong căn hộ đều được trang bị từ những thương hiệu nổi tiếng nhất, mục đích để mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Không gian rộng rãi, diện tích lớn với đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Đây thực sự sẽ là một tổ ấm lý tưởng cho biết bao gia đình.

vinhomes Green Bay Mễ Trì9

Sự hòa quyện của thiên nhiên trong Chung cư Vinhomes Green Bay

Không chỉ mang theo nét hiện đại mà mỗi không gian ở trong chung cư Vinhomes Mễ Trì Green Bay đều giữ được nét tự nhiên vốn có của nó. Một khu kiến trúc đẳng cấp nằm với không gian thiên nhiên xanh mát, bạn vừa có thể tận hưởng được sự sang trọng nhưng đồng thời vẫn có thể trải nghiệm được một cuộc sống êm ả, yên bình bên dòng sông thơ mộng.

Trong mỗi thiết kế ở đây, nhà đầu tư luôn chú trọng để mang lại cảm giác tự nhiên nhất với các thác nước nhân tạo, vườn hoa, hệ thống cây xanh , công viên và thảm cỏ. Chung cư Vinhomes Mễ Trì Green Bay chắc chăn sẽ là một cuộc sống trong mơ đối với nhiều người.