Tắt[X]

KHU ĐÔ THỊ ĐẤT QUẢNG RIVERSIDE

Đây là dự án thuộc đầu tư của công ty CP tập đoàn Đất Cảng và nằm trong quy hoạch Hội An Beach Resort. Dự án Đất Quảng Riverside sẽ đưa Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng lên một tầm cao mới.

ĐẤT QUẢNG RIVERSIDE – NƠI ẤP Ủ DỰNG XÂY NHỮNG NGÔI NHÀ VIỆT

Dự với với vị trí độc đáo với tên gọi Đất Quảng Riverside, nằm ngay trên mặt tiền của con sông Cổ Cò thơ mộng.  Du khách có thể vi vu trên sông nước bằng những chiếc du thuyền hiện đại và cũng khá hay này, trải nghiệm cảnh quan, thiên nhiên kì vĩ nơi đây.

Đất quảng riverisde

Đất Quảng Riverside là một khu đô thị có không gian xanh nhờ hệ thống cây xanh dọc các tuyến đường và cây xanh xen kẽ trong các công trình. Tại đây, du khách có thể tận hưởng được khí hậu tươi mát nhờ hệ thống cây xanh, hệ thống mặt nước của hồ nội khu và con sông Cổ Cò. Tạo nên một khu nghỉ dưỡng không chỉ có vẻ đẹp lung linh nhờ những thiết kế sang trọng, hiện đại mà còn được hít thở bầu không khí trong lành mà hiếm nơi nào có thể có được ở Việt Nam.

Là dự án sở hữu được vị trí đắc địa ngay cửa ngõ phía Nam Đà Nẵng, nằm trên đường Trường Sa và được mệnh danh là con đường 5 sao của Đà Nẵng với mặt tiền hướng ra bãi biển xinh đẹp, tiện cho việc đầu tư nghỉ dưỡng và kinh doanh các loại hình du lịch, giải trí.

  • Phía Tây Bắc: giáp tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay, sân golf Montgomerie Links.
  • Phía Đông Nam: giáp khu tái định cư Dũng Sĩ – Điện Ngọc.
  • Phía Đông Bắc: giáp đường Trường Sa và bãi tắm Viễn Đông xinh đẹp.
  • Phía Tây Nam: giáp con sông Cổ Cò – tuyến du lịch ven sông nối liền giữa Đà Nẵng – Hội An.

Khu đô thị Đất Quảng Riverside hứa hẹn sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho những ai yêu biển, yêu Đà Nẵng xinh đẹp cùng những con người thân thiện nơi đây.