Tắt[X]

Lễ khởi công Cocobay

Là sự kết hợp hoàn hảo của các loại hình giải trí, Cocobay được Empire tâm huyết đầu tư trở thành một thiên đường giải trí và du lịch hội tụ hàng trăm tiện ích.

Lễ khởi công siêu tổ hợp giải trí du lịch Cocobay

Lễ khởi công siêu tổ hợp giải trí du lịch Cocobay

Dự án được khởi công ngày 5/6/2016 tại Đà Nẵng sẽ đi vào hoạt động năm 2017 và khi hoàn thành sẽ thu hút hàng triệu khách đến tham quan, vui chơi và lưu trú mỗi năm.

09 giờ sáng 05/6/2016, tại đường Trường Sa, Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng, Tập Đoàn Empire chính thức khởi công Cocobay.

Là sự kết hợp hoàn hảo của các loại hình giải trí, tổ hợp du lịch này được Empire tâm huyết đầu tư trở thành một thiên đường giải trí và du lịch hội tụ hàng trăm tiện ích. Dự án được khởi công ngày 5/6/2016 tại Đà Nẵng sẽ đi vào hoạt động năm 2017 và khi hoàn thành sẽ thu hút hàng triệu khách đến tham quan, vui chơi và lưu trú mỗi năm.

Tọa lạc tại vị trí độc nhất, tổ hợp này có thế “tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí, “ôm” hai sân golf, phía trước là bãi biển được Forbes vinh danh đẹp nhất hành tinh, phía sau là sông Cổ Cò và dãy núi Ngũ Hành Sơn.