Tắt[X]

Lý do bạn nên chọn tòa tháp đôi Cocobay Đà Nẵng

Là một trong những hạng mục lớn nhất tại dự án Cocobay Đà Nẵng, tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng trở thành điểm sáng thu hút sự chú ý đặc biệt đối với du khách khi đến với trung thâm dịch vụ, du lịch và nghỉ dưỡng này.

Đặc điểm tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng

Với ưu điểm nằm ngay tại trung tâm tổ hợp khu du lịch, giải trí và nghỉ dưỡng lớn nhất Đông Nam Á, một dự án đã và đang tạo nên sức hấp dẫn lớn cho khách du lịch cũng như có tính thuyết phục rất lớn đối với giới đầu tư. Đây cũng là lần đầu tiên tại Đà Nẵng xuất hiện một tổ hợp với đầy đủ những dịch vụ, khu căn hộ, chương trình giải trí đạt chuẩn 5 sao đẳng cấp như là Dự án Coco Wonderland Đà nẵng .

Đây là tòa tháp đôi cao 50 tầng, tòa căn hộ Cocobay Đà Nẵng có 2 thang máu chạy xuyên suốt tạo điểm nhấn rất đặc biệt cho tòa nhà. 100% căn hộ tại đây đều có View hướng ra biển Đà Nẵng nên khi quyết định nghỉ dưỡng tại đây là khách hàng đã có được cho mình những giây phút hưởng thụ đầu tiên trong cuộc hành trình của mình.

Phía bên trong của tòa tháp được quy hoạch rất khoa học với các tiện ích khác nhau, từ nhà hàng đến phòng Gym, phòng họp, sinh hoạt cộng đồng hay hệ thống nội thất sang trọng bậc nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Nhìn chung, khi tới với Đà Nẵng, bạn nhất định không thể quên Cocobay Đà Nẵng cùng khu căn hộ tuyệt vời Cocobay Towers Landmark. Bởi chính đây sẽ là nơi giúp bạn và người thân của mình có một chuyến du lịch, nghỉ dưỡng thật sự hoàn hảo.