Mở ra không gian sống tiện ích với vị trí Vinhomes Green Bay

Vị trí Vinhomes Green Bay được biết đến là một trong những dự án đầy tâm huyết của Tập đoàn này được xây dựng tại Thủ đô Hà Nội. Với vị trí Vinhomes Green Bay, chúng tôi tin rằng đây sẽ là dự án mang đến không gian sống tiện ích cho người dân.

Từ lâu người ta đã biết đến Tập đoàn VinGroup với những thành tựu mà nhà đầu tư này gây dựng trên mọi lĩnh vực, đặc biệt chính là về chung cư bất động sản. Có thể nói trong lĩnh vực kinh doanh chung cư bất động sản, Tập đoàn VinGroup đã,đang và sẽ là một trong những nước dẫn đầu thị trường Việt Nam. Với mục tiêu ưu tiên hàng đầu là nhu cầu cũng như sự hài lòng của khách hàng, công ty luôn gây dựng nên những dự án tạo nên bước ngoặt lớn trong thị trường chung cư bất động sản ở Việt Nam.

vinhomes Green Bay Mễ Trì13

Vị trí Vinhomes Green Bay đắc địa đem lại nhiều thuận lợi cho cư dân

Tọa lạc tại Mễ Trì, Nam Từ Liêm, có thể nói Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí ngay tại khu trung tâm chính trị của Thủ đô Hà Nội. Vinhomes Green Bay được biết đến là dự án đem lại cho cư dân nơi đây sự thuận lợi trong việc di chuyển đến những địa điểm được xem là quan trọng trong thành phố.

Quãng đường từ Vinhomes Green Bay Siêu thị Big C Thăng Long, đến trung tâm Hội Nghị Quốc Gia là 2km, đến sân vận động Quốc gia Mỹ Đình là 5,5 km, đến Bệnh viện Quân Y là 4,5 km,… rất thuận lợi để người dân có thể di chuyển đến khắp nơi trong thành phố. Với vị trí Vinhomes Green Bay, hẳn sẽ có thể mang đến sự thuận tiện trong di chuyển cho con người.

Vinhomes Green Bay mang lại sự thuận lợi về vấn đề giao thông

Có thể nói vấn đề về giao thông luôn là điều kiện tiên quyết mà mỗi một khách hàng đều nghĩ đến khi lựa chọn nơi ở. Đến với Vinhomes Green Bay, khách hàng sẽ tuyệt đối hài lòng bởi về vấn đề giao thông mà chúng tôi mang lại. Bởi vì, khác với những vấn đề mà các khu trung tâm hiện đại vẫn thường hay mắc phải là ùn tắc giao thông và khói bụi. Với Vinhomes Green Bay, các bạn có thể di chuyển sang các khu vực xung quanh mà không phải lo ngại về bất cứ vấn đề nào khác.