Tắt[X]

Những điều bạn cần lưu ý khi mua chung cư hateco laroma Huỳnh Thúc Kháng

Theo như thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Hateco, Viet tinbank sẽ là ngân hàng chính thức hỗ trợ giải ngân cho các khách hàng có nhu cầu vay vốn mua căn hộ tại chung cư laroma Huỳnh Thúc Kháng https://hateco-4ahuynhthuckhang.com/. Được biết trước đó, Viet tinbank và Hateco đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện vào ngày 24/3/2017 tại Hà Nội.

Hiểu rõ tài sản thế chấp khi vay vốn khi mua căn hộ tại chung cư laroma Huỳnh Thúc Kháng

Những điều bạn cần lưu ý khi mua chung cư hateco laroma Huỳnh Thúc Kháng

Hiểu rõ tài sản thế chấp khi vay vốn khi mua căn hộ tại chung cư laroma Huỳnh Thúc Kháng

 

Đầu tiên khách hàng cần nắm rõ tài sản thế chấp khi vay vốn mua chung cư Hateco La Roma Huỳnh Thúc Kháng chính là hợp đồng mua bán (HĐMB) ký với Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng và công trình kiến trúc Hà Nội (HATECO). HĐMB sẽ do phía Viettin Bank giữ cho đến khi khách hàng tất toán hoàn toàn khoản vay với phía bên ngân hàng.

Nắm rõ cách chứng minh khả năng trả nợ khi mua chung cư hateco laroma Huỳnh Thúc Kháng

Ngoài HĐMB căn hộ chung cư Hateco La Roma Huỳnh Thúc Kháng làm tài sản thế chấp, khách hàng sẽ phải chứng minh mình có đủ khả năng trả nợ, bằng 1 trong 2 cách như sau:

1. Chứng minh bằng thu nhập.

2. Chứng minh bằng tài sản khác ngoài HĐMB thế chấp (Nhà cửa, ô tô…)

Thủ tục khi vay vốn có phức tạp không?

Thực tế quy trình thủ tục khi vay vốn mua chung cư Hateco La Roma Láng Thượng không hề phức tạp. Ngay khi khách hàng xác định cần vay vốn mua căn hộ, bên chúng tôi sẽ có riêng 1 bạn chuyên viên bên ngân hàng Viettinbank tư vấn để xác định khách hàng có đủ điều kiện hay không cũng như hỗ trợ mọi thủ tục vay cho khách hàng trong trường hợp đủ điều kiện.

Bài toán về dòng tiền khi vay vốn Viettinbank

Trên đây là những thông tin cơ bản về quy trình, thủ tục khi mua căn hộ Hateco La Roma. Sau đây, chúng tôi sẽ phân tích chuyên sâu hơn bài toán về dòng tiền khi vay vốn mua các căn hộ tại đây. Đây cũng sẽ là phần quan trọng nhất trong bài viết này.

Theo thông tin mà phía Viettinbank cùng chủ đầu tư Hateco hé lộ, khách hàng mua căn hộ Hateco La Roma sẽ được hỗ trợ cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ trong thời gian tối đa 20 năm.

Khách hàng cần mua thanh toán trước 30% giá trị căn hộ ngay sau khi đặt cọc mua căn hộ và ký HĐMB cùng chủ đầu tư Hateco. Sau đó phía bên Viettinbank sẽ giải ngân các đợt khi đến kỳ hạn thanh toán trong HĐMB.

Tiếp theo là bài toán dòng tiền khi vay vốn ngân hàng, áp dụng cho từng loại căn hộ tại Hateco La Roma như sau:

LS thả nổi trung bình: 11%/năm

Thời gian vay vốn: 20 năm = 240 tháng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về toàn bộ quy trình thủ tục và bài toán dòng tiền khi vay vốn mua căn hộ tại chung cư hateco laroma Huỳnh Thúc Kháng.