Shophouse Sun Group New An Thới – Tiềm năng sinh lời vượt bậc

Với sứ mệnh mang đến một thành phố mới trên vùng đất Nam đảo, Chủ đầu tư Sun Group vừa là địa điểm an cư thượng đẳng, vừa mang đến cơ hội kinh doanh sinh lời cao với tiềm năng thương mại hiếm có. Shophouse Sun Group New An Thới nơi chốn quay về cho các nhà đầu tư tại đảo Ngọc – Phú Quốc.

khu đô thị an thới phú quốc

Chốn an cư quay về – Shophouse Sun Group New An Thới

Tọa lạc tại trung tâm phía Nam đảo Ngọc Phú Quốc, Dự án Shophouse Sun Group New An Thới hứa hẹn sẽ trở thành chốn an cư số một tại Phú Quốc mà nhiều người mong muốn được sở hữu cho bản thân để có một cuộc sống đúng nghĩa ở đây. Với thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải độc đáo, đây là không gian sống thỏa mãn nhu cầu cũng như thể hiện được đẳng cấp của giới thượng lưu.

Với định hướng cuộc sống thiên nhiên đúng nghĩa, chủ đầu tư đã chi mạnh tay khi mời đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng trên thế giới, gồm công viên 4 mùa với bốn chủ đề khác nhau. Công viên Seta Park là quảng trường lớn nơi diễn ra các sự kiện, đêm nhạc, buổi biểu diễn, vũ hội,…… Tiếp theo đó là khu vườn cây ăn trái limoni được trồng hàng loạt các loại cây ăn trái ngọt ngào lan rộng cả khu vườn, cư dân vừa tản bộ vừa đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát.  Dạo quang là khu công viên cây xanh và khu vực dòng sông với làn nước xanh mát là nơi cực kì lý tửng để ngắm hoàng hôn giúp thư giãn và đem đến sự hòa quyện của kiến trúc với thiên nhiên.

khu đô thị đảo Phú Quốc

Tiện ích độc nhất tại dự án Shophouse Sun Group New An Thới

Bệnh viện đa khoa

Phú Quốc đang còn rất thiếu về dịch vụ y tế, cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người dân. Để giải quyết tình trạng đó chủ đầu tư Sun Group đã đem về một bệnh viện đa khoa cực lớn với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm hàng đầu cả nước về đây, cùng với thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng nhu cầu cho người dân Phú Quốc không còn phải gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển, hay cơ sở vật chất thiếu thốn

Trường học liên cấp

Chủ đầu tư Sun Group sẽ xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia được trang bị cở sở vật chất, thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, một môi trường giáo dục lành mạnh, ươm mầm những tài năng tương lai của đất nước làm giàu cho mảnh đất Phú Quốc.

Siêu thị lớn nhất

Tại Phú Quốc chỉ có những khu chợ tạm, nguồn lương thực thực phẩm khan hiếm, không đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng cũng như sinh hoạt của người dân. Sun Group sẽ xây dựng một siêu thị lớn với đầy đủ các gian hàng nguồn cung thực phẩm dồi dào, sạch, chắc chắn sẽ đảm bảo một cuộc sống giàu sang phú quý.