Tắt[X]

Sự “đột phá” mạnh mẽ mang tên “giá thuê” căn hộ đảo kim cương

Đảo Kim Cương là dự án khu dân cư phức hợp có tổng số vốn cực kì lớn cùng cây cầu mới bắc qua trị giá 500 tỷ. Do tập đoàn Kusto group làm chủ đầu tư. Đến thời điểm hiện tại Kusto Home đã bán được hơn 60% căn hộ, giá thuê căn hộ đảo kim cương từ khoảng 900.000 USD cho tới hàng triệu USD/căn.

cây cầu bắc qua đảo kim cương

cây cầu bắc qua đảo kim cương

THIẾT KẾ ĐẲNG CẤP ĐI ĐẦU XU THẾ

Lấy ý tưởng chủ đạo vào thiên nhiên,kiến trúc sư người Nhật – ông Arata Isozaki. Mật độ xây dựng tại nơi đây chỉ chiếm chưa đến 15% trong toàn diện tích 8 ha của đảo. Tổng diện tích “xanh” chiếm 85% diện tích, với phương án ngầm hóa toàn bộ hệ thống giao thông dưới đồi. Toàn bộ dự án được xây dựng trên đồi cao, với cảnh quan được thiết kế bởi các chuyên gia từ Paysage et Lumiere (Pháp). Dự án có tổng cộng 250 căn hộ với 24 loại khác nhau.

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

thiết kế xanh căn hộ đảo kim cương

Các căn hộ  tại căn hộ đảo kim cương – apartment for rent in district 2 đều có ít nhất 2 mặt và hầu hết là 3 mặt tiếp xúc với quan cảnh tự nhiên nhằm đem lại sự thoải mái cho chủ nhân và đồng thời tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ. Tại đây, bạn có thể phóng tầm nhìn bao quát trên sông và chìm đắm trong khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, tạo sự thư giãn và gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Ngoài ra, Đảo Kim Cương còn có hồ sinh thái, ao rạch sen súng với tổng diện tích 1.5ha, các hồ bơi với tổng diện tích mặt nước hơn 2,000m2, Câu lạc bộ bến du thuyền và các tiện ích đi kèm, Nhà trẻ, thư viện ven sông, phòng chiếu phim, câu lạc bộ gym, spa cao cấp. Nhà hàng, café ven sông, trên đồi, câu lạc bộ VIP, bar, Cửa hàng tiện lợi, khu vực mua sắm đặc trưng phục vụ riêng cho cự dân ở đảo.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG

Với ba mặt tiếp giáp sông nước, Đảo Kim Cương thụ hưởng sự ưu đãi đặc biệt với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng và hạ tầng hoàn chỉnh từ cả 4 hướng. Với những ai yêu thích thiên nhiên, yêu sự tĩnh lặng của đất trời, thì có thể tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái, nhẹ nhàng khi trở về tại căn hộ diamond island nhờ địa thế đảo khá tách biệt khỏi bụi khói, ồn ào bên ngoài.

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN CĂN HỘ ĐẢO KIM CƯƠNG

Có một vị trí chiến lược thuộc khu đô thị mới Quận 2, khu căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương tự hào có một vị trí đắc địa kết hợp đầy đủ những nét đặc trưng của một Thành phố Hồ Chí Minh năng động.

Tại căn hộ cho thuê đảo kim cương bạn không cần phải đi xa chốn phố thị để tìm lại sự cân bằng sau những tất bật.trở về nhà là bạn có thể tận hưởng được những bình yên bên gia đình trên ốc đảo riêng của mình.