Thiết kế căn hộ tại chung cư Vinhomes Green Bay có gì mới lạ

Hiện nay với sự mọc lên nhan nhản của các dư án, công trình bất động sản thì đối với các dự án bất động sản, một công trình về chung cư nhà ở phải sỡ hữu những điều kiện như thế nào mới gọi là tiềm năng và phát triển. Khi mà trong giai đoạn hiện nay có quá nhiều các dự án được đưa ra rồi lại bị bỏ trống không được thi công. Trước tình trạng đó, chung cư Vinhomes Green Bay được cho ra mắt như thổi vào một làn gió mới đối với thị trường chung cư nhà ở tại khu vực Hà Nội.

Vị trí của chung cư Vinhomes Mễ Trì mang lại cuộc sống tiện ích

Được xây dựng ở khu vực Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội, về phía Tây của Thủ đô chung cư Vinhomes Green Bay được xem là một trong những khu vực có hệ thống giao thông phát triển, làn đường rộng rãi theo tiêu chuẩn xây dựng nên ở đây bạn sẽ không bao giờ gặp phải tình trạng tắc đường.

Mặt khác đây còn là nơi tập trung của các khu đô thị và trung tâm văn hóa chính trị lớn của Thủ đô như Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội. Tại đây, bạn chỉ mất vài phút để có thể di chuyển vào trung tâm thành phố và khoảng 30 phút để đế sân bay Nội Bài. Ở đây, cũng có các bến xe, trung tâm thương mại phục vụ cho đời sống thường ngày của bạn.

vinhomes Green Bay Mễ Trì8

Cuộc sống “xanh” ở chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay mở ra một cuộc sống xanh thật sự cho những ai yêu thiên nhiên và muốn sinh sống trong một môi trường gần gũi với tự nhiên. Nhà đầu tư còn sử dụng pin mặt trời thay cho năng lượng điện thông thường để bảo vệ môi trường. Mật độ xây dựng thấp, bạn sẽ chỉ nhìn thấy một màu xanh của cây cỏ và thiên nhiên. Hệ thống cây xanh sẽ được phủ đầy mọi ngóc ngách của đô thị.

Ngoài ra, với hệ thống căn hộ thông minh, mỗi khi bạn quên tắt điện trong phòng đi ra ngoài, nó sẽ tự động ngắt điện để tiết kiệm cho bạn. Với đầy đủ các điều kiện tiện ích như thế này, sẽ không hề kho khăn cho bạn khi quyết định lựa chọn không gian sống chung cư Vinhomes Green Bay.