Tổng thể mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tọa lac ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội, sỡ hữu một trong những vị trí gọi là đắc địa nhất của thành phố mà dự án nào cũng phải mơ ước có được. Vinhomes Green Bay từ khi cho ra mắt đã gây ra một hiệu ứng không hề nhỏ đối với các chuyên gia và các nhà đầu tư, đặc biệt là đối với những ai đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo và lý tưởng nhất. Dự án này có thể nói sẽ là một gợi ý không tồi đối với cuộc sống của bạn. Điều làm nên sự độc đáo và ấn tượng của dự án chính là mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay.

Vinhomes Green Bay có thiết kế mặt bằng hiện đại, đẳng cấp

Dự án Vinhomes Green Bay với tiềm năng của nó là được xây dựng bởi nhà đầu tư là Tập đoàn VinGroup, một trong những nhà đầu tư nổi tiếng là mát tay nhất trong thị trường bất động sản của Việt Nam. Từ những thành công của các dự án đi trước, Vinhomes Green Bay rất may mắn khi sỡ hữu một lợi thế về nhân lực to lớn như thế nay. Đồng nghĩa với điều đó, trong thiết kế mặt bằng của Vinhomes Green Bay cũng ẩn hiện đâu đó những nét đặc trưng của ba nhà đầu tư hàng đầu này.

vinhomes-green-bay5

Nhắn đến thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay, chúng ta sẽ nhắc đến một tổng thể cấu trúc vừa hoàn hảo vừa tiện nghi cho người sử dụng. Nét độc đáo chính là sự đan xem giữa các cấu trúc tòa nhà, giữa khu căn hộ cao cấp, phòng làm việc và Officetel. Hơn nữa sự chú trọng về kiến trúc cùng với thiên nhiên của mỗi tòa nhà này cũng tạo nên sự độc đáo trong tổng thể dự án.

Cuộc sống xanh từ mặt bằng thiết kế của Vinhomes Green Bay

Trong thiết kế mặt bằng dự án Vinhomes Green Bay, không chỉ được chú trọng về kiến trúc mà về chất lượng cuốc sống cũng được đảm bảo hàng đầu. Với mật độ xây dựng thấp để không gian chủ yếu cho màu xanh của đất trời và của cây cỏ. Đồng thời với hệ thống hồ điều hòa được thiết kế tại trong không gian dự án, các tòa nhà ở đây cũng được thiết kế sao cho có thể nhận được lượng ẩm điều hòa từ hồ nhân tạo. Đến với Vinhomes Green Bay, bạn sẽ thấy ở đây một cảm giác dễ chịu và thư thái đến kỳ lạ.