Tắt[X]

Vị tri dự án TMS Luxury Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư

Vị trí dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng nằm ngay tại bãi biển Mỹ Khê – tầm nhìn không giới hạn. Đây là khu vực thu hút khách du lịch hàng đầu tại Đà Nẵng, công suất cho thuê cao nhất, tạo nền móng cho việc sinh lời bền vững.

TMS LUXURY HOTEL ĐÀ NẴNG CÓ VỊ TRÍ THU HÚT KHÁCH HÀNG

Yếu tố khiến sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng thuyết phục các nhà đầu tư tiếp đến phải kể đến vị trí của dự án. Một dự án có tầm nhìn vị trí sinh lợi cao sẽ dễ dàng thuyết phục các nhà đầu tư “xuống tiền” và nhanh chóng tính toán bài toán sinh lợi

Xét về vị trí, dự án TMS LUXURY ĐÀ NẴNG được Tập đoàn TMS đầu tư xây dựng trên mặt đường Võ Nguyên Giáp, còn được gọi là “con đường của những khu nghỉ dưỡng 5*”. Trên trục đường này đang mọc lên các khu đô thị hiện đại, dự đoán sẽ đem lại không gian sống, nghỉ dưỡng lý tưởng cho cư dân tại đây, cũng như với khách du lịch.

Hình minh họa: Phối cảnh chung cư Vincity Thanh Hóa

TMS Luxury Hotel Da Nang Beach có tầm nhìn trực diện bãi biển Mỹ Khê là dự án đầu tiên của Tập đoàn TMS cho ra mắt năm 2017. Từ dự án, du khách có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm sân bay Đà Nẵng, trung tâm thành phố, tuyến đường du lịch Sơn Trà – Điện Ngọc, bãi biển Mỹ Khê hay nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng khác của thành phố.

Với 147 căn hộ khách sạn và 80 phòng khách sạn hạng sang, tiện ích đạt chuẩn 5 sao, dự án TMS Luxury Hotel Da Nang Beach đảm bảo mang đến một trải nghiệm đẳng cấp, độc đáo về du lịch, lưu trú nghỉ dưỡng cho khách hàng.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT TMS LUXURY ĐÀ NẴNG

Giá bán siêu hấp dẫn chỉ từ 2 tỷ/ căntiêu chuẩn khách sạn 4* nội thật 5*

Cam kết lợi nhuận 10%/năm –ngân hàng bảo lãnh trong 10 năm

Từ năm thứ 11 – khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ hoạt động cho thuê

Cam kết duy trì tài sản của khách hàng theo tiêu chuẩn 4* – không mất phí duy trì

Sử dụng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn bộ hệ hống TMS

100% căn hộ đón ánh sáng tự nhiên, 80% căn hộ view biển Mỹ Khê, Sổ đỏ VĨNH VIỄN

Thông tin chi tiết dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng Beach xem tại website của chủ đầu tư: http://tmsluxury-danang.net/