Vị trí Vinhomes Mễ Trì thuận lợi cho cư dân dự án

Vị trí Vinhomes Mễ Trì Green Bay – Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây thủ đô, liền kề đại lộ Thăng Long, trục đường cao tốc trên cao và có thể kết nối linh hoạt với các cụm công trình trọng điểm của toàn bộ thủ đô bằng hệ thống đường cao tốc trên cao trên cao, hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại. Vinhomes Green Bay Mễ Trì là dự án đáng sống bậc nhất tại thủ đô hiện nay.

Vị trí dự án Vinhomes Mễ Trì thuận tiện đồng bộ

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn trong tương lai của một sản phẩm đầu tư thì vị trí Vinhomes Mễ Trì Green Bay chính là lựa chọn hoàn hảo tại thời điểm này. Bởi, hiếm có dự án nào sở hữu vị trí:

  • Phía Tây nam giáp đường Lương Thế Vinh hiện có
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m
  • Phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m
  • Phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long, gần Thăng Long Number One.

vinhomes Green Bay Mễ Trì14

Việc Vinhomes Green Bay tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Thăng Long sẽ được hưởng trọn vẹn những ưu thế về mặt hạ tầng cơ sở và hệ thống tiện ích vô cùng đầy đủ, trọn vẹn tại khu vực phía Tây, trong đó đáng kể nhất phải nói tới:

  • Cách bến xe khách Mỹ Đình 1km, sân vận động quốc gia Mỹ Đình 2.5km.
  • Cách tòa nhà Keangnam Landmark 1km, khách sạn 5 sao Marriott 1km.
  • Gần hệ thống trường tiểu học, trung học Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop…
  • Đối diện TT Hội nghị Quốc gia, cách ĐH Khoa học Nhân văn 2.5km
  • Cách trường THPT Amsterdam 0.7km, siêu thị Big C Thăng Long 0.5km.
  • Cách Bệnh viện y học cổ truyền, viện 198 Bộ Công An 300m.

Giá trị tiềm năng từ vị trí Vinhomes Mễ Trì

Với những lợi thế về vị trí, khu đô thị Vinhomes Greenbay thừa hưởng không gian sống thoáng đãng, đón gió từ khu vực cây quanh trong khu vực. Đặc biệt, nếu so sánh với các khu vực Thanh Xuân, Đống Đa và Ba Đình thì khu vực dự án tọa lạc có mặt bằng xây dựng thấp hơn, giá cả hấp dẫn hơn và hệ thống giao thông hiện đại hơn hẳn. Cùng với đó, tốc độ đô thị hóa của khu vực phía Tây thành phố gia tăng nhanh chóng trong 2 năm trở lại đây khiến dân cư khu vực gia tăng nhanh chóng làm nhu cầu sở hữu nhà cũng gia tăng.

Vị trí Vinhomes Mễ Trì Green Bay được xây dựng với quy hoạch đồng bộ cùng vơi hệ thống tiện ích đẳng cấp thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược bởi sự mở mang và phát triển về cơ sở hạ tầng tại đây kéo theo sự gia tăng nhanh chóng về số lượng dân cư do đó nhu cầu về nhà ở cũng tăng cao, đây là thời cơ lớn cho các nhà đầu tư trong năm 2016.