Tắt[X]

Vinhomes Nguyễn Trãi – kênh đầu tư an toàn

Các chuyên gia bất động sản hàng đầu cho biết, những dự án Vinhomes Nguyễn Trãi luôn luôn là kênh đầu tư tốt cho những nhà kinh doanh BĐS, Chung cư cao cấp 235 Nguyễn Trãi cũng không nằm ra khỏi điều ấy khi sở hữu lợi thế về vị trí, chủ đầu tư đến những tiện ích, dịch vụ liên quan bên trong và ngoài khu vực.

Chính vì thế, dù chưa chính thức ra mắt thị trường, nhưng dự án này đã tạo nên sự chú ý đặc biệt từ phía khách hàng và hứa hẹn sẽ là một kênh đầu tư an toàn, sinh lời hấp dẫn.

Nguyên nhân khiến Chung cư thương hiệu Vinhomes hút đầu tư

Thứ nhất: Sức hút đến từ chủ đầu tư

Yếu tố tiên quyết giúp Vinhomes trở thành địa chỉ đầu tư an toàn, có khả năng sinh lời cao là do bản thân chủ đầu tư VinGroup là thương hiệu lớn, một trong những cái tên chiếm vị trí uy tín hàng đầu tại thị trường BĐS Việt Nam. Với hàng loạt những khu Vinhomes Gallery Giảng ra đời đã khẳng định tiềm lực kinh tế cùng khả năng nắm bắt thị trường của tập đoàn này. Theo đó mà không chỉ Vinhomes Nguyễn Trãi mà hầu hết tất cả các dự án khác của VinGroup đều rất khả quan để đầu tư sinh lời.

Thứ hai: Vị trí siêu đắc địa của dự án

Yếu tố tạo nên khả năng sinh lời, hút khách hàng của dự án này chính là từ vị trí của nó. Tọa lạc tại vị trí mang tính chiến lược cao tại cửa ngõ phía Tây Nam thành phố, nơi được quy hoạch sẽ trở thành trung tâm hành chính, chính trị của thành phố Hà Nội trong tương lai.

Bên cạnh đó là những tuyến đường huyết mạch đi thẳng vào trung tâm thủ đô cũng như đi các tỉnh thành phía nam, phía bắc giúp Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành một trong những dự án chiếm vị trí đẹp nhất trong khu vực.

 

Gói đầu tư bất động sản hiệu quả: Vinhomes Metropolis